"Zootopia" bộ phim hoạt hình hấp dẫn cả con nít

Bookmark and find a surprise

From How to learn a language
Jump to: navigation, search

"Zootopia" bộ phim hoạt hình kịch tính cả trẻ nít

(Phimmoi14.com) Zootopia là bộ phim hoạt hình được đầu tư nhiều cùng các tình tiết phim hí hước hóm , ngoài ra còn biểu hiện được đem động vật động vật qua các nhân vật khá sâu sắc. Bộ phim đã chiếm được dồi dào thiện cảm từ mọi lứa tuổi.

Dù chưa đến ngày khởi chiếu tại thịt thà phim lớn nhất thế giới là Bắc Mỹ ( ngày 4.3 ) nhưng đến nay , Zootopia – Phi vụ động trời đã thu về được hơn 80 triệu đô-la trên toàn thế giới. Con số này đã ngang ngửa kinh phí làm phim mà hãng Walt Disney bỏ ra và dĩ nhiên , dự kiến sẽ còn có xu hướng gia tăng so với bình thường rất nhiều.

Tin tức điện ảnh cập nhật – Khởi chiếu ở Việt Nam sớm hơn 2 tuần so với Bắc Mỹ , bộ phim ngoài đem lại những nụ cười cho trẻ nít mà còn hấp dẫn cho cả các bậc phụ huynh , với giấc mơ về một thế giới “không tưởng” cho loài vật cũng như con người. Đây cũng Ấy là lý do khiến nhiều phụ huynh Việt "gọi nhau" đưa con đi xem bộ phim hoạt hình tác phong này.

Sức hút của bộ phim có được không chỉ nhờ nội dung hay , ý nghĩa mà còn vì mực độ đầu tư công lênh , kỹ lưỡng của các nhà làm phim Hollywood. Zootopia có thể được xem là đề án hoạt hình gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mạnh mẽ nhất trong nửa đầu năm 2016 và thậm chí có thể xem là ứng cử viên sáng giá của giải Oscar năm sau.

Đằng sau Thành tựu hoành tráng của tác phẩm ấy là rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị , đặc sắc.

Ý tưởng tuyệt đối mới mẻ

Việc thực hành bộ phim này ban đầu được khởi xướng bởi Đạo lí lớn diễn Byron Howard , người từng thực hiện hai bộ phim hoạt hình cũng nức tiếng Năm 2013 , ông đến gặp Giám đốc sáng tạo của Walt Disney là John Lasseter và thể hiện ý tưởng của mình. Howard muốn thực hiện một tác phẩm na ná như bộ phim Robin Hood mà Disney từng thực hiện năm 1973 , trong đó các loài vật được tư cách hóa và sống như những con người đích thực ( chứ không chỉ thuần tuý là biết nói ).

Zootopia khác biệt so với các tác phẩm sử dụng hình mẫu thú vật khác ở chỗ , súc vật trong phim là những giống loài sáng dạ thực sự , biết thiết kế , biết xây dựng , biết kiến tạo mai sau và biết nhận thức về giống loài. Ý tưởng lớn gan này của Howard đã khiến John Lasster kinh ngạc.

nghiên cứu công lao và nhân vật chính bị đổi phút chót

Một trong những thách thức lớn nhất của Zootopia là mần răng để có xác xuất xây dựng được một thành thị đầy ắp những loài thú khác nhau với cách đi đứng , hành xử khác nhau mà không bị trùng lặp hay giả tạo. Để làm được điều này , ngoài việc sử dụng một hệ thống máy móc khổng lổ để vẽ , thiết kế , chế xuất hình ảnh , hàng ngũ kỹ sư của hãng phim còn phải dành ra nhiều ngày để Học hỏi tại các vườn thú tại công viên Disney’s Animal Kingdom. Đặc biệt , họ còn phải lặn lội sang tận châu Phi , Kenya xa ngái để có được những tri thức chính xác nhất về các giống loài khác nhau.

Phimmoi14.com – tin tức phim cập nhật

Personal tools